ทานได้ตอนกี่เดือน รสชาติไหนดีคะ

มีแม่ๆทานไหนเคยลองบ้างคะ รสชาติเป็นแบบไหน ทานได้ตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนคะ ต้องทานนานขนาดไหน แล้วมีสินค้าตัวไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะที่สามารถช่วยเรื่องกระตุ้นน้ำนมแล้วเห็นผลดี

ทานได้ตอนกี่เดือน รสชาติไหนดีคะ
1 ตอบกลับ

เราทานตัวนี้อยู่ค่ะ ไม่มีน้ำตาลค่ะ รสชาติจะออกจืดๆปนขมนิดๆค่ะ พึ่งทานตอน8เดือนนี้เองค่ะ