ถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆทานไหนทานบ้างค่ะ ดีต่อสุขภาพแม่และลุกจริงไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้ท้องกินไรไม่ได้ เรากินตัวนี้บำรุงเช้า / ก่อนนอน ตอนนี้ 28 วีคแล้ว น้ำหนักลงลูกเน้นๆ เลย น้ำหนักเราไม่ขึ้นสักโล ท้องที่แล้วเป็นเบาหวาน ความดันสูง ท้องนี้รอดค่ะ ความดันก็ไม่พุ่ง ว่าจะกินยาวๆ ยันหลังคลอดเลย

3y ago

เหมือนกันแหละค่ะเลือดจาง กระป๋องทานได้กี่เดือน