จุกเสียดแน่นท้อง

มีแม่ๆทานไหนตั้งครรภ์เข้า 30 สัปดาห์ แล้วมีอาการจุกลิ้นปี้ พะอืดพะอมจะอวก รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง มีอาการเหนื่อยล้า ปวดศีรษะ แล้วทานอาหารได้นิดเดียวบางคะ แล้วแม่ๆรักษาดูแลกันอย่างไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

กาวิสคอนค่ะ คนท้องทานได้ ร้านยากับเซเว่นน่าจะมีขายค่ะ