กินทุเรียนเยอะ

มีแม่ๆช่วงนี้ใครกินทุเรียนเยอะบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่ารอดเบาหวานมั้ยคะ หยุดกินไม่ได้เลย ท้อง27วีคจะ28วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่กินทุเรียนเบาๆนะคะ จุกแน่น อากาศร้อน น้ำตาลสูง เราก็กินค่ะ แต่วันละเม็ด 5555 ไม่สะใจ

น้ำตาลสูงปรี๊ดกินไปวันเดียว นิดเดียวจริงๆ ขนาดไม่ค่อยกินของหวาน รอกลืนรอบ2 4เข็มค่ะ 🥹

1y ago

สู้ๆนะคะ นี่บ้านนี้สูงต้องแอดมิดปรับน้ำตาลสี่วันแล้วค่ะ