กังวลเรื่องคลอด?

มีแม่ๆคนไหนกังวลกับกานที่จะคลอดลูกมั้งไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมาก55กัวตอนฉีกกัวทุกอย่าง กลัวมันจะเจ้บถึงตาย กลัวไปหมด55 #ท้องแรกค่ะ?30วิคแย้ววว

82 ตอบกลับ

ตอนแรกไม่กลัวค่ะ พอดูคลิปคลอดเยอะๆกลัวเลยค่ะ555555 ตื่นเต้นมาก!!! กลัวถึงเวลานั้นแล้วทำอะไรไม่ถูก

รู้สึกกลัวเหมือนกันค่ะ แต่ก็ฝึกการหายใจขณะคลอดไว้บ้าง กับสตินี่เเหละค่ะ ยิ่งคลอดธรรมาชาติ🤣

ไม่ต้องกลัวนะค่ะพอถึงเวลาไม่ทันได้คิดกลัว555. สู้ๆนะขนาดบ้านนี้ท้อง3แล้วก้ยังกลัวเหมือนกัน. 😅

กลัวค่ะ ท้องสองแล้ว ท้องแรกคลอดตั้งแต่7ปีที่แล้ว ณ ตอนนี้ยังไม่เคยลืมความเจ็บปวดตอนคลอดเลยค่ะ

5y ago

บอกไปเด๋วจะกลัวมากกว่าเดิม บอกได้คำเดียวว่า ทรมานมาก เจ็บปวดที่สุดในชีวิต คลอดยาก ท้องสองฝากพิเศษขอหมอผ่าเลยค่ะ😂😂😂

กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ชอบดูคลิปคลอดธรรมชาติ(ตั้งใจจะคลอดเอง) ให้กำลังใจตัวเองว่าต้องทน55555

ท้องแรกรู้สึกเฉยๆนะคะ แต่พอจะมีลูกอีก กลัวค่ะ กลัวตอนคลอดที่สุด ไม่อยากมีแล้ว เอาจริงๆ

บ้านนี้กังวลเหมือนกันค่ะ 😂😂 ขนาดเข็มยังกลัว55555 โอโห ลุ้นตัวโก่งค่ะ บ้านนี้จะ 32 วีคเเย้ว

เราก็กังวลวันนี้เช้านัดผ่าคลอดป่านนี้ยังข่มตาหลับไม่ได้เลยท้องสองตื่นเต้นมาก

บ้านนี้กลัวตั้งแต่เข็ม กลัวมากค่ะ มีลูกช้าเพราะมีแค่กลัวอยู่นี่แหละค่ะ😁😁😁

ท้องแรกค่ะ กลัวเหมือนกันพยายามไม่คิดค่ะเปลี่ยนหาอย่างอื่นทำแทน กลัวเครียด