น้ำตาลกลูโคส

มีแม่ๆคนไหนไหมค่ะที่กินน้ำตาลกลูโคสแล้วไม่สบายเป็นหวัดบ้าง

3 ตอบกลับ

เคยเจ็บคอแล้วไอค่ะ งงเหมือนกันว่าเกี่ยวรึป่าว แต่ว่าหมอนัดกลืน2รอบ ก็มีอาการทั้ง2รอบค่ะ แต่ว่าเป็นไม่นานนะคะ

2y ago

ตอนกินเสร็จ2ขวด หนูไม่ได้กินน้ำตามเลยค่ะจนหาหมอเสร็จตื่นเช้ามาเจ็บคอเป็นหวัดเฉยเลย555🤗🤗

เป็นหวัดไม่เกี่ยวค่ะ คนละระบบ น่าจะเป็นกับตัวแม่เอง

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ😥

กินค่ะ2ปุกไม่เป็นไรค่ะ