แฟนไม่ดูแล

มีแม่ๆคนไหนไหมคะที่ท้องแล้วแฟนไม่ใส่ใจไม่ดูแลปล่อยให้เราอยู่คนเดียวน้อยใจนะคะทั้งที่เราใกล้คลอดแต่กลับไม่สนใจเลยควรทำยังไงคะอยู่ด้วยกันก็เหมือนไม่อยู่ท้อมากคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่อยๆคุนกันนะคะ นึกถึงลูกให้มากๆ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะที่ทนอยู่ทุกวันนี้ก็เพราะลูกคะ