เครื่องฟังเสียงหัวใจ

มีแม่ๆคนไหนไม่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจแล้วบ้างคะส่งต่อให้ได้นะคะพร้อมโอนงับ🙏💖#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อของในนี้ระวังมิจฉาชีพนะคะ มีคนโอนแล้วไม่ได้ของเยอะ ให้ดีก็ขอเก็บปลายทาง หรือวีดีโอคอลดูของก่อนนะคะ อย่าโอนไว

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำเตือนค่ะแม่🙏