เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?

มีแม่ๆคนไหนไม่มีเส้นสีดำกลางท้องบ้างมั้ยคะเห็นในแอปที่แม่ๆโชว์มีกันทั้งนั้นเลยตอนนี้5เดือนแล้วค่ะท้องยังเนียนกริบไม่มีวี่แววเส้นดำเลยแอบกังวล #ท้องแรก

เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?
50 ตอบกลับ

21+3 ยังไม่มีเหมือนกันจ้า

มันแล้วแต่คนค่ะคุณแม่

เดี๋ยวก็ค่อยๆมาค่ะแม่

ปกติจ้าแล้วแต่คนคะแม่

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ

8เดือนไม่มีเส้นเลย

บ้านนี้ก็ไม่มีจ้า

6เดือนพึ่งมาชัดคะ

นี่ก่ยังไม่มีค่ะ

บางคนก็ไม่มีค่ะ