เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?

มีแม่ๆคนไหนไม่มีเส้นสีดำกลางท้องบ้างมั้ยคะเห็นในแอปที่แม่ๆโชว์มีกันทั้งนั้นเลยตอนนี้5เดือนแล้วค่ะท้องยังเนียนกริบไม่มีวี่แววเส้นดำเลยแอบกังวล #ท้องแรก

เส้นดำกลางท้องไม่มีผิดปกติมั้ย?
50 ตอบกลับ

22w2d มีแค่นี้จ้า

ไม่ผิดปกติคะ

5y ago

คะแม่สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เข้าเดือนที่แปดคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ

เด๋วก็มี

ปกติจ้า

ปกติค่า

ปกติค่ะ

ไม่จ้า

ปกติคะ