..

มีแม่ๆคนไหนกำลังมีน้องแล้วไม่ค่อยได้กินยาที่หมอจ่ายมาให้อย่างสม่ำเสมอบ้างคะ ??

19 ตอบกลับ

กินตลอดไม่เคยขาด ยังเป็นตะคริว ปวดๆเจ็บๆนั่นนี่เลยค่ะ

5y ago

ต้องกินตลอดค่ะ อดทนเพื่อลูก สู้ๆนะคะ

ขอบคุณทุกความเห็นของคุณแม่แต่ละบ้านมากคะ 😊😊

ไม่ค่ะ แพ้ท้องเยอะแพ้ยันคลอด กินบ้างไม่กินบ้าง

บ้านนี้ก็กินบ้างไม่กินบ้าง ลืมกินบ้างค่ะ

กินแค่2ครั้งค่ะ เป็นคนไม่ชอบกินยา5555

กินบ้างค่ะ เพราะกินบางครั้งก็อ้วก

กินตลอดค่ะ บ้านนี้ลูกน้ำหนักเกิน

เราค่ะมีผลนะค่ะลูกตัวเล็กค่ะ

ลืมบ่อยค่ะแต่ก็ยังกินอยู่😂