มีแม่ๆคนไหนไปกระตุ้นปากมดลูก แล้วมีเหลือดออกบ้างค่เ

มีแม่ๆคนไหนไปกะตุ้นปากมดลูกแล้วมีเลือดออกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งไปกระตุ้นมา ปากมดลูกเปิด1เซน พอกับมาถึงบ้าน แล้วมีเลือดออก ติดกางเกงใน แต่ไม่มีอาการอะไร ร่วมด้วย แบบนี้ปกติไหมค่ะ ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก #ขอบคุณแม่ๆที่กรุณาล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการท้องปั้นแข็งกับปวดเหมือนจะถ่ายท้องรึป่าวคะถ้ามีรีบพบหมอเลยนะคะ