อยากสอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนได้สงเคราะห์บุตรจากประกันสังคมบ้างคะลูกกี่เดือนตังถึงจะเข้าคะบ้านนี้2เดือน17วันยังไม่เข้าเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

สงเคราะห์บุตร 3เดือนที่น้องเกิด หลังยื่นเรื่องค่ะ แต่ถ้าเป็นค่าคลอด ช้าสุด2อาทิต

ของเราไปทำวันที่ 25/11/22 ประกันสังคมแจ้งว่าจะได้รับเงินงวดแรก วันที่ 10/2/23 ค่ะ

สงเคราะห์บุตร3เดือนค่ะ ตั่งเเต่ยื่นเรื่อง เเต่ค่าคลอดประมาณ1อาทิตย์

ทำเรื่องพร้อมค่าคลอดค่าได้ประมาณ3เดือนนิดๆค่ะ

หลังจากทำเรื่องเสร็จ 1สัปดาห์ก็เข้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ทำเรื่องเสร็จ 1สัปดาห์ก็เข้าแล้วค่ะ

ทำเรื่องไปนานหรือยัง ตามอีกทีค่ะ

บ้านนี้น้อง 4 เดือน ค่ะ ถึงได้

3เดือนคะ