ยาบำรุงกับแคลเซียม

มีแม่ๆคนไหนได้ยาสีแดงบ้างคะมันเป็นยาบำรุงเลือดใช่มั้ยคะ

ยาบำรุงกับแคลเซียม
36 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ยาสีแดงเป็นยาบำรุงเลือด แต่บ้านนี้ได้แบบกระปุกเลยค่ะ

ใช่ค่ะ คุณแม่ต้องทานนะคะ จะได้ช่วยบำรุงตัวเล็กในท้องค่ะ

ใช่คะ สีขาวแคลเซียมคะ เลี่ยงอย่ากินพร้อมนมทั้ง 2 ตัวนะคะ

ใช่ค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะจะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก☺️

แม่ๆน่าจะได้กินทุกคนนะ ไตรเฟอดีนกับแคลเซียมจ้า

สีแเดงเป็นแคลเซียมผสมโฟลิคค่ะ

สีแดงน่าจะเป็น FBC นะคะ วิตามินรวมคะ

แม่บ้านนี้ได้สีชมพูค่ะ

ได้สีเเดงอย่างเดียวค่ะ

ใช่ค่ะได้เหมือนกันเลย