ยาสอดกันแท้ง

มีแม่ๆคนไหนได้ยาสอดกันแท้งบ้างไหมคะ เราไม่มีความผิดปกติอะไร คุณหมอแจ้งว่า รกเกาะดี น้ำคล้ำดี ปกติดี แต่ได้ยามาสอด ท้องได้26Wค่ะ คุณแม่ๆมาช่วยแชร์ความคิดเห็นหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยมีเคสกรณีพบความผิดปกตินิดๆ แต่ไม่บอกก็มีนะคะ ลองไปตรวจเติ่มเติมที่อื่นดู

7mo ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏เราท้องที่สามด้วยและฝากพิเศษคลินิก ในใจว่าจะหาที่ฝากครรภ์ใหม่อยู่เหมือนกันค่ะคุณแม่😍