ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน

มีแม่ๆคนไหนได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ไหมค่ะ มีความเสี่ยงไหม บ้านนี้ มีความเสี่ยงค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ กังวลกลัวเด็กในท้องจะไม่ครบ32ประการค่ะ🥺🥺🙏🏻#ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน
80 ตอบกลับ

ผลคัดกรองเบื้องต้นของเราผลออกมา 1:190 แล้วเด็กมีค่าไตโตด้วย ซึ่งเป็นmarker อย่างนึงที่บ่งบอกว่าเด็กอาจจะเป็นดาวน์ เราเลยเลือกที่จะตรวจniptอีกอย่างนึงแทนการเจาะน้ำคร่ำที่มีความเสี่ยงกว่า ปรากฏว่าผลออกมาความเสี่ยงต่ำ แถมรู้เพศ100% ตอนนี้สบายใจแล้ว แต่ก็ต้องมาลุ้นว่าเรื่องไต จะเป็นปกติมั้ยหรือจะโตขึ้นกว่าเดิม