ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน

มีแม่ๆคนไหนได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ไหมค่ะ มีความเสี่ยงไหม บ้านนี้ มีความเสี่ยงค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ กังวลกลัวเด็กในท้องจะไม่ครบ32ประการค่ะ🥺🥺🙏🏻#ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน
80 ตอบกลับ

ของแม่ไม่ได้ตรวจค่ะ ตอนตั้งท้องน้องแม่อายุ 38 เอาจริงมีความเสี่ยงมากค่ะ แต่ว่า คุยกับพ่อของลูกแล้วทุกคนรับได้ถ้าจะเกิดอะไรขึ้น แต่พอคลอดน้องมาแล้ว น้องโอเคมากกกค่ะ

2y ago

ดีจังค่ะบ้านนี้แม่37คัดกรองแค่เจาะเลือดจะรอผลค่ะ