ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน

มีแม่ๆคนไหนได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ไหมค่ะ มีความเสี่ยงไหม บ้านนี้ มีความเสี่ยงค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ กังวลกลัวเด็กในท้องจะไม่ครบ32ประการค่ะ🥺🥺🙏🏻#ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน
80 ตอบกลับ

ของแม่น่าจะไม่เสี่ยงนะ 1:2600หรือเปล่าค่ะ นี้เสี่ยง1:75 เครียดมาก เจาะน้ำคร่ำแล้วรอผล3วัปดาห์ ปกติจ้า ตอนนี้26วีค ดิ้นเก่งมากจ้า (ลองเช็คตอนซาวน์ได้จ้าถ้าหมอไม่พบความผิดปกติก็สบายใจได้ค่ะ) สู้ๆจ้า