ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน

มีแม่ๆคนไหนได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ไหมค่ะ มีความเสี่ยงไหม บ้านนี้ มีความเสี่ยงค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ กังวลกลัวเด็กในท้องจะไม่ครบ32ประการค่ะ🥺🥺🙏🏻#ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน
80 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงคะ แต่พอตรวจผลออกมาไม่เป็นรัยจ้ะ รอฝังผลก่อนน้าาแม๊ใจเย็นทำใจให้สบายไม่ต้องเครียดนะ พอตรวจแล้วหมอจะยอกทุกอย่างเลยว่าปกติไหมแถมยังได้รู้เพศอีกนะ

2y ago

ตับ