ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน

มีแม่ๆคนไหนได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ไหมค่ะ มีความเสี่ยงไหม บ้านนี้ มีความเสี่ยงค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ กังวลกลัวเด็กในท้องจะไม่ครบ32ประการค่ะ🥺🥺🙏🏻#ท้องแรก #ขอบคณุสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์4 วัน
80 ตอบกลับ

ของเราขึ้นว่าเสี่ยงต่ำค่ะ แต่ยังอ่านผลไม่ค่อยเป็น รอพบหมอวันที่9/5ค่ะ หากตรวจคัดกรองแล้วเสี่ยงสูง ก็เจาน้ำคล่ำตรวจวินิจฉัยอีกทีค่ะ ใจเย็นๆนะคะแม่ ผลตรวจน้ำคล่ำอาจจะไม่เป็นอะไรก็ได้

2y ago

ที่เราตรวจจ่าย8,500เลือกแบบถูกสุด ตรวจโครโมโซม3คู่