วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

อยากไปฉีดมากเลยค่ะแต่พึ่งหายจากโควิดยังฉีดไม่ได้

มีอาการอะไรแปลกๆไหมคะเพราะจะไปฉีดแต่แอบกลัวคะ

3y ago

ไปฉีดมาเรียบร้อยค่ะ อาการปกติ.ตอนฉีดก้ไม่เจ็บไม่ปวด ตัวเล็กก้ยังดิ้นดี ไม่มีไข้ ตอนนี้มีแต่ปวดแขนค่ะ

ทำยังไงถึงได้ฉีดไฟเซอร์คะ อยากฉีดบ้างจัง😁

3y ago

วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหานี้ มีเปิดwalk in 1000คน ที่ สนามกีฬาบางพลีเมืองใหม่ สมุทรปราการค่ะ ถ้าแม่พักแถวสมุทรปราการไปได้นะคะ คนท้องไม่จำเป็นต้อง เป็นคนในพื้นที่คะ ขอแค่อายุครรภ์ 12w ขึ้นไปค่ะ

ไม่มีอาการอะไร นอกจากปวดแขนที่ฉีดคะ

แม่ๆ ไปฉีดไฟเซอร์ที่ไหนกันคะ

3y ago

ของเราได้ฉีดไฟเซอร์ ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ