ตอนนี้แม่ท้อง2อายุครรภ์38+5สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดยากระตุ้นคลอดบ้างค่ะกี่วันถึงปวดท้องคลอดค่ะหรือมีอาการกันไหมค่ะท้องแรกไม่ได้ฉีดเลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️