ให้นมแม่ขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกเข้าเต้า ขณะตั้งครรภ์คนที่2มั้ยคะ แล้วถ้ามี มีอาการผิดปกติอะไรมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 13วีค คนโตยังคงขอเข้าเต้าแม่ช่วงก่อนนอนอยู่ค่ะ (3ขวบค่ะ ยังติดเต้าแม่ก่อนนอน) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ ถ้าไม่มีภาวะมดลูกบีบตัวตอนให้นม ให้ได้นะคะ