ถามเรื่องจุกหลอกค่ะ

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกดูดจุกหลอกแล้วสังเกตเหงือกลูกไหมคะ ลูกเราเหมือนเหงือกมันจะโค้งๆค่ะ ถ้าเลิกใช้มันจะคืนสภาพไหมคะ เรากังวลมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลักษณะเหงือก เป็นส่วนของกระโหลกนะคะแม่ แค่จุดหลอกไม่สามารถทำให้กระดูกผิดรูปได้ จุกหลอกออกแบบโดยหมอฟันนะคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ พอดีแม่กังวล และมีคนที่บ้านชอบพูดเดี๋ยวฟันไม่สวยงี้ค่ะ