นมผงกอนลับกันได้มั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงสลับกันมั้ยคะ เช่นยี่ห้อเดียวกัน กินสลับกันระหว่างสูตรธรรมดากับสูตรโกลด์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมผงกอนลับกันได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินยี่ห้อนี้ค่ะ ยังไม่เคยเปลี่ยนค่ะ แต่สีชมพูถูกว่าสีทองครึ่งนึงเลยค่ะ ต้องถามคุณหมอดูค่ะ