นมผงเอนฟาแลคเอพลัส

มีแม่ๆคนไหนให้นมเอนฟาแลคเอพลัสลูกบ้างคะ ต้องซื้อขนาดกี่กรัมถึงพอเดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยิ่งโตยิ่งกินเก่ง(กินนมเก่งข้าวไม่ค่อยกิน)1ถุง550กรัม กิน4วันพอดี1กล่องมี8ถุง 1เดือนตีไปเลยจร้า

อยู่ที่น้องกินมากหรือน้อยด้วยค่ะแม่