เร่งคลอด

มีแม่ๆคนไหนให้คุนพ่อช่วยบ้างมัยค้ะ แร้วถ้าคุนพ่อช่วยแร้วอีกกี่ชั่วโมงถึงจะคลอดค้ะ แนะนำประสบการณ์หน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อช่วย + นั่งท่าผีเสื้อ ส่วนรอกี่ชั่วโมงขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ

6y ago

หลังจากนั้นอีกวันก็คลอดค่ะ คลอดธรรมชาติ