ใส่ปทุมแก้วแล้วน้ำนมไหล

มีแม่ๆคนไหนใส่ปทุมแก้วแล้วน้ำนมไหลออกบ้างคะ คือมันมีวิธีไหนไหมที่ไม่ให้น้ำนมไหลออก( เคยได้ยินผ่านหูว่าว่าน้ำนมที่ยังใสอยู่เป็นหัวเชื้อต้านทานภูมิคุ้มกันให้ลูกได้ดี) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมซึมตอนท้องถูกไหมคะ? ถ้าซึมตอนท้องไม่ต้องทำอะไร ซึมมากก็แปะแผ่นซับน้ำนม อย่าบีบนะคะ นมพุ่งตอนท้องมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ปล่อยซึมไปหลังคลอดก็มีนมเหลืองค่ะไม่ต้องกลัวว่าจะไหลหมดนะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ❤️