สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนในนี้มีเนื้องอกตอนท้องบ้างค่ะ แล้วดูแลตัวเองกันยังไง ไม่ให้ก้อนเนื้อโตกว่าลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ในท้องมีต้องสองก้อนแหน่ เคลียดสุดๆ

4y ago

อ่อ คุณหมอแนะนำยังไงบ้างค่ะ ของเค้านี้เพิ่งจะ 6 วีคเอง ส่วนก้อนเนื้อมีก้อนเดียวแต่ 7 เซนแหนะ ตอนนี้หมอฉีดยากันแท้งให้อยู่ค่ะ ภาวะนาให้น้องโตเร็วๆ แต่เด็กโตเร็วกว่าก้อนเนื้ออยู่แล้วค่ะ