สังสัย

มีแม่ๆคนไหนใด้ฝังยาคุมบ้างค่ะ และที่บอกว่าอ้วนขึ้นจิงไหมค่ะ?? กังวนมากค่ะ. และ. ถ้าเอาออกที่คลินิกหรือโรงบาลรัฐจะเสียเท่าไหร่ค่ะ?? #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ค่าใช่จ่ายสอบถามกับทาง รพ นะคะ

5y ago

ฝังมาเหนคนอื่นบอกอ้วนขึ้นเรยอยากเอาออกมาเรยค่ะ แต่ร.พ. ม่เอาออกให้เหนหมอว่างี้