แม่ๆใจดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใจดีอยากส่งต่อของใช้เด็กแรกเกิดบางมั้ยค่ะ หรือช่วยแนะนำร้านขายของเด็กราคาไม่สูงหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ในห้องซื้อขายสินค้ามีมาแจกฟรี หรือส่งต่อเยอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ