ทำสีเล็บ

มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วอยากทำสีเล็บบ้างคะ ถ้าทำแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้คืออยากทำสีเล็บมากๆเลย

14 ตอบกลับ

ไกล้คลอดแล้วไม่แนะนำค่ะ ตอนคลอดหมอจะดูสีเล็บประเมินภาวะซีด เดี๋ยวล้างไม่ทัน หรือใช่สติ้กเกอร์แบบเราก็ได้ ไม่ต้องล้าง ลอกออกได้เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ.

เราก็ทำนะคะตอนท้องหมอบอกทำได้ แต่ต้องล้างก่อนเข้าห้องคลอดนะค่า เดี่ยวหมอดุ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ก่อนคลอดต้องล้างออกคะ ไม่ว่าจะคลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ. แอบกังวลอยู่บ้าง

บ้านนี้ก็อยากทาค่ะ😄 แต่รอเจ้าตัวเล็กคลอดก่อนดีกว่า😊😊

5y ago

คงต้องเป็นแบบนั้นเหมือนกันคะคุณแม่ 😃😃😃

งดดีกว่านะคะเเม่เดี๋ยวจะโดนหมอดุเอา😂

5y ago

แค่เล็บยาวตอนฝากท้องหมอยังดุเลยคะ😊😊

ใกล้คลอดแล้ว ห้ามทำจ้า

5y ago

พยายามห้ามใจตัวเองอยู่จ้า😊😊

หมอจะว่าเอานะแม่

5y ago

ใช่คะ

อดเอาค่ะแค่9เดือน

5y ago

นี่ผมก็ไม่ได้มำไรเลยรอคลิดจัด สวยทีเดียว556

งดก่อนดีกว่าจ้า

5y ago

แม่นแล้วจ้า😊✌️✌️

อยากทาสีเจล...

5y ago

อยากทำมากคะ แต่ตอนนี้คงต้องตัดใจก่อน