ใกล้คลอดทำไมน้ำหนักทารกในครรภ์ไม่เพิ่มขึ้น

มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วน้ำหนักทารกในครรภ์ไม่เพิ่มขึ้นบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอวันนี้น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นแค่ขีดเดียวเองค่ะ ตอน 34+5 น้องได้ 2,815 g วันนี้36+5 น้องหนักแค่ 2,900 g เองคะ แบบนี้ปกติไหมคะ คุณหมอก็ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

พอดีแล้วค่ะแม่ ดูทรงน่าจะคลอดมาสัก 3.2-3.5 โลได้เลย

น้ำหนักกำลังดีค่ะ