ยาขับน้ำคาวปลา

มีแม่ๆคนไหนโดนที่บ้านบังคับให้กินยาขับน้ำคาวปลาไหมค่ะ ที่บ้านบังคับให้กินมันจำเป็นต้องกินจริงๆหรอค่ะ คนแก่ที่บ้านบอกว่าจะตายทำน้ำคาวปลามันทำ มีคนเสียเพราะน้ำคาวปลาไหมค่ะเราแค่สงสัยจำเป็นต้องกินด้วยหรอค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตายเพราะน้ำคาวปลาไหลหรอกค่ะ แต่มีคนตายเพราะตกเลือดมาเยอะแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องกิน น้ำคาวปลามันหายเองได้ค่ะ มดลูกก็เข้าอู่ได้ด้วยการหมั่นขมิบกีแถมกีกระชับด้วยนะ