ท้องแรกค่ะ

มีแม่ๆคนไหนโดนดระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ บ้านนี้โดนไปเมื่อวานยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 40สัปดาห์แล้วค่ะ หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าเถอะค่ะ 40สัปดาห์นี่นานนะคะ ระวังจะอันตรายถ้าอยู่ในท้องนานเกินไป ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิด

😔😔

2y ago

จากประสบการณ์ตอนท้องสอง โดนกะตุ้นไปได้วันนึงก็คลอดค่ะ ปวดท้องเลย