ถามเกี่ยวกับแคลเซียมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนแพ้เเคลเซียมบ้างคะ หายแพ้ท้องแล้วค่ะ พอกินแคลเซียมที่หมอให้ อาการคลื่นไส้ อาเจียนก็กลับมาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นกินมื้อเย็นดูค่ะ

4y ago

ตอนนี้กินกลางวันตามหมอสั่งค่ะ พอกินจะเริ่มมีอาการ พอตกดึกมาจะอาเจียนตลอดเลยค่ะ