อาการแพ้

มีแม่ๆคนไหนแพ้หนักบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนักมากตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ปวดตามขาไปหมด นอนได้ทั้งวันเลยค่ะแม่บ้านนี้? #ใครพอมีวิธีลดอาการแพ้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงอุ่นๆก่อนนอนค่ะ พอช่วยได้ แต่นิดนึงนะคะ🤣 บ้านนี้ตอนแพ้หนักอะไรก็เอาไม่อยุ่ พอ14 w หายเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ

อิจฉาจังเลยค่ะ นิ่กินอะไรตอนเย็นไม่ได้เลยค่ะออกหมด น้ำขิงเคยจิบแล้วค่ะ ไม่ไหวจริงๆ.😂