อยากจะถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบเราบ้าง กินอะไรก็อ้วกออกหมด จะเป็นอันตรายกับลูกไหม ต้องทำยังใงถึงจะหาย แม่ทรมารเหลือเกินกลัวลูกขาดสารอาหาร # 8วีคกว่าแล้วค้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

3 เดือนแรกน้องมีถุงไข่แดงเป็นอาหารค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌️✌️✌️