เวียนหัว

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องยันคลอดเลยป่าวค่ะ เหนื่อยเนาะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนอาการจะกลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะหายไปสักพัก กลับมาเป็นอีก งง555

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6สัปดาห์ยั้นออกเลย

5y ago

ทางนี้ก็หายไปช่วงสี่เดือน ตอนนี้เหมือนจะกลับมาเป็นอีก555 งงเหมือน กันค่ะ