แพ้ท้อง คลื่นไส้ อาเจียน ตอน28w5d

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องตอนไตรมาส3ไหมคะ เป็นเพราะอะไรคะ ปกติมั้ย หรือต้องไปหาหมอหรือป่าว กังวลค่ะ เพราะไม่ได้แพ้ท้องแบบนี้นานแล้ว ตั้งแต่เข้าไตรมาส2#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เดียวก็หาย

3mo ago

ถ้ากังวลให้ไปหาหมอนะค่ะแม่