สอบถามจ้า มีแม่ๆบ้านไหนแพ้น้ำเปล่ามั้ยค่ะ 😁

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องกินน้ำเปล่าไม่ได้บ้างมั้ยค่ะ แล้วแม่ๆแก้ปัญหายังไงบ้างค่ะ บ้านนี้กินแล้วพะอืดพะอม 🥺 13 w 5 d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแพ้กินน้ำหวานเฮลบลูบอยส์ค่ะ