แผลปริหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนแผลปริหลังคลอดบ้างค่ะ??? เราคลอดเองธรรมชาติตอนนี้ลูกได้28วันเเล้วเเต่ผ่าที่เย็บกับปริแบบยี้ถ้าไปตรวจหลังคลอดหมอจะเย็บอีกไหมค่ะ..

1 ตอบกลับ

มีอาการเจ็บ ปวด เลือดไหลกว่าปกติมั้ย กลิ่นคาวปลาหรือสีผิดปกติมั้ยแม่

4y ago

ไม่มีค่ะมีเเต่คาวปลาเป็นนิดเดียวบางครั้งก็เป็นเหมือนประจำเดือนค่ะพอติดกางเกงนอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ