แน่นท้องเวลานอน

มีแม่ๆคนไหนแน่นท้องเวลานอนบ้างมั้ยคะ 20วีค4วัน นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ แน่นท้องมากไม่รู้เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

กินอะไรเข้าไปรึเปล่าคะ เลยทำให้ไม่สบายท้อง 20 วีคท้องไม่น่าจะโตเยอะนะคะ สำหรับบางคน แม่อาจจะทานอะไรทีีทำให้และแน่นท้อง