ผมร่วงเยอะมาก

มีแม่ๆคนไหนแนะนำตัวบำรุงผมบ้างคะ มีคนบอกว่าลูกจำหน้าได้ผมจะร่วง แต่ตอนนี้ปัญหาคือร่วงเยอะมากจะหมดหัวแล้ว🤣 แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผมร่วงเยอะมาก
1 ตอบกลับ

จริงๆเป็นเพราะร่างกายสูญเสียแคลเซียมค่ะ บ้านนี้แรกๆผมร่วงหนักมากต้องบำรุงอย่างหนักเลยค่ะช่วงนั้น ตัดผมบ่อยมาก ลองปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรดูค่ะเขาจะแนะนำวิธีการหรือตัวยาวิตามินให้ 🫶