แตก 21 ตุลาคร้าาา ทีมตุลา

มีแม่ๆคนไหนแตกเดือนตุลาบ้างค่ะเตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้อิแม่ยังไม่รู้เพศเลยยังไม่กล้าซื้อเลยค่ะ55 อยากเห็นหน้าไวๆจัง🥰😍

แตก 21 ตุลาคร้าาา ทีมตุลา
70 ตอบกลับ

1ตุลาไม่รู้เพศค่ะเลยเตรียมแต่อย่างอื่นแต่เสื้อผ้าค่อยซื้อทีหลัง

บ้านนี้10ตุลา ยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน พึ่งเริ่มเตรียมได้นิดหน่อย

บ้านนี้12ตุลาค่ะ น้องเป็นผู้ชาย เตรียมของแล้วบางส่วนทะยอยซื้อ

24ตุลาค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง😊❤

17ตุลา ท้องสอง ชายจ้า บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ รอวันซักอย่างเดียว

บ้านนี้25ตุลาได้ลูกชายมีเตรียมของที่ต้องใช้ไว้บ้างแล้วค่ะ

4y ago

กำหนดวันเดียวกันลูกชายเหมือนกันคะเตรียมของไว้บางส่วนแล้วจร้า

9ตุลาค่ะยังไม่เริ่มซื้อของเลย ที่บ้านให้ซื้อใกล้คลอด

2ตุลาค่ะ..ของยังไม่เตรียมเรยค่ะแม่...คนเฒ่าคนแก่ด่าเอา

บ้านนี้..21.ตุลา.เหมือนกันเลยค่ะ..ผู้หญิงค่ะ.แม่.ท้องที่3

5ตุลา ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันจ้า. ของก้ยังไม่เตรียมเลย