กำหนดคลอดมกราคม

มีแม่ๆคนไหนแตกกันแล้วบ้างค้ะเดือน มกราคม นน น้องกี่โลกี่กรัมค้ะ บ้านนี้อยากจะแตกแล้ววยังไม่แตกอีก 38+6 แล้ว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ม.ค คลอด15 ม.ค นน. 3,840 ค่ะ คลอดธรรมชาติ เกือบตาย 😭

38w 4d ค่ะบ้านนี้ กำหนด30ที่จะถึงอยากแตกแล้วแต่ยังเงียบอยุ่เลย

3y ago

บ้านนี้27ยังเงียบยึเหมือนกัน สงสัยไม่อยากออกมาก่อน😁