ฮอร์โมนยังน้อยอยู่?

มีแม่ๆคนไหนเห็นบ้างมั๊ยคะ?

ฮอร์โมนยังน้อยอยู่?
8 ตอบกลับ

มีลุ้นนะค่ะ เห็นอีกขีดจางๆค่ะ อีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่

เห็นค่ะ จางๆ รออีกสัก 2-3 วันตรวจใหม่หรือไป รพ.ค่ะ

4y ago

คะแม่ ขอบคุณคะ

มีลุ้นจ้า..อิก2-3วันตรวจใหม่จ้าจะชัดขึ้น

4y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่

ตรวจตอนไหนได้คะ

4y ago

ใช่คะ

ปจดขาดกี่วันค่ะ

4y ago

เราปจดขาด15วันยังขึ้นขีดเดียวอยู่เรย

รอตรวจอีกทีนะคะ

มีลุ้นนจ้าา

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

ท้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่