ชอบนอนดึก ทำยังไงดีให้นอนเร็ว

มีแม่ๆคนไหนเวลาตั้งท้องแล้วนอนดึกมั่งมั้ยคะ พอดีช่วงนี้หนูนอนดึกมากก ข่มตานอนยังไงก็ไม่หลับ ถ้าไม่ถึงเวลา แถมยังมีภาวะแท้งคุกคามอีก มีวิธีที่จะทำให้นอนหลับเร็วๆมั่งรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาบน้ำแล้วนอนเลยค่ะ