มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกนมชงตั้งแต่เกิดบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมชงตั้งแต่เกิดบ้างคะ ลุกแข็งแรงดีไหมคะ เห็นบางคนบอกลูกจะป่วยง่าย หรือแล้วแต่คนเลี้ยงคะ..?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ เด็กป่วยง่ายมีหลายปัจจัย ไม่ใช่แค่นมค่ะ

3y ago

คือไปไหนมาไหนคนก็ถามกินนมแม่ไหมๆ เริ่มจะเครียดค่ะ มีแต่คนบอกกินนมแม่ไม่แข็งแรง วิตกเลย