เลิกลากับสามี

มีแม่ๆคนไหนเลิกกับสามีช่วงใกล้คลอดบ้างค่ะ แม่จัดการกับความรู้สึกตัวเองกับค่าใช้จ่ายยังงัย

1 ตอบกลับ

นี่เลิกกันั้งเเต่เริ่มรู้ว่ามีน้องค่ะ ช่วงเเรกๆคือเป็นปัญหามาก พอหลังๆมาเราเริ่มปรับตัวได้ คิดถึงตัวเล็กเข้าไว้💗💗